บริการ

การบริการของเรา

เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า บริษัท จีเนียส ทราฟฟิค ซิสเต็ม จำกัด จึงให้ความสำคัญกับงานด้านบริการและงานหลังการขาย เช่นเดียวกับงานด้านการผลิตและคุณภาพของสินค้า โดยบริษัทของเรามีทีมงาน Service ที่มีความเชี่ยวชาญ พร้อมจะเข้าถึงพื้นที่บริการเพื่อดำเนินการเช็ค ติดตั้ง บำรุงรักษาและซ่อมสินค้า ตามที่ได้รับแจ้งจากลูกค้า 24 ชั่วโมง ตลอดทั้ง 7 วันทำการ มีเครื่องมือในการซ่อมที่ครบครัน และทันสมัย โดยมีขั้นตอนการดำเนินการที่เป็นมาตรฐานตามข้อกำหนดของบริษัทอย่างเคร่งครัด

  • บริการตรวจเช็คสภาพสินค้าและบำรุงรักษา
    เนื่องจากสินค้าที่เป็นอิเล็คทรอนิคส์จะไวต่อความชื้นและฝุ่นละออง เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน ควรตรวจเช็คสภาพสินค้า และทำการบำรุงรักษาสินค้าเป็นประจำเพื่อยืดอายุการใช้งาน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสินค้า
  • บริการซ่อมสินค้าทั้งในและนอกสถานที่
    บริษัทมีช่างผู้เชี่ยวชาญและเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมให้บริการ ท่านสามารถแน่ใจได้ว่าเมื่อพบปัญหาใดๆเกี่ยวกับตัวสินค้า ท่านจะสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม. ทุกวัน เพื่อดำเนินการตรวจเช็คและแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว
การรับประกันสินค้า

บริษัทมีนโยบายการรับประกันคุณภาพสินค้าที่ผลิตและจำหน่ายจากบริษัท ทั้งนี้รายละเอียดและเงื่อนไขในการรับประกันนั้นจะแตกต่างกันไป ตามประเภทหรือรุ่นของสินค้า หากลูกค้าพบปัญหาในระหว่างระยะเวลารับประกัน สามารถแจ้งมายังบริษัทเพื่อดำเนินการตรวจเช็คและซ่อมฟรีทั้งค่าแรงและอะไหล่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

กลับขึ้นข้างบน